PLEIKU |DAK DOA: CHU TICH THI TRAN DAN GAI VAO KHACH SAN | PleikuCafe | Nguoi yeu Pleiku | Tin tuc Pleiku | Con nguoi Pleiku | Que huong Pleiku | Cafe Pleiku

Chủ tịch thị trấn dẫn gái vào khách sạn?

 

Thời gian gần đây, dư luận xôn xao về việc ông Trần Văn Dũng, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thị trấn Đak Đoa có lối sống không lành mạnh, vi phạm phẩm chất đạo đức cán bộ đảng viên, làm giảm niềm tin trong quần chúng nhân dân.

Trước đó, vợ của ông Dũng là bà Hà Thị Hồng Việt có phản ánh với chính quyền thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) về việc ông Dũng, chồng bà và một nữ cán bộ của thị trấn này có dấu hiệu quan hệ không lành mạnh.

Nữ cán bộ này thường xuyên nhắn tin đến số máy điện thoại của ông Dũng với nội dung yêu đương. Bà Hà Thị Hồng Việt cho biết, vào ngày 10/02/2011, đã bắt gặp ông Dũng và cán bộ nữ nói trên chuẩn bị vào phòng của khách sạn Hưng Nghiệp tại xã Trà Đa, TP. Pleiku, sau đó bà và cán bộ nữ này có xảy ra xô xát với nhau, ông Dũng hăm doạ đòi đánh bà Việt và bảo với cán bộ nữ này là "em về trước đi".

Theo bà Việt, sau sự việc trên, cuộc sống vợ chồng của bà Việt và ông Dũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, có lần ông Dũng đánh bà Việt (tát tai, bóp cổ...) và đập vỡ một số đồ dùng trong nhà như ti vi, tủ lạnh... Ông Dũng còn hăm dọa "nếu mày tố cáo tao sẽ đâm thủng ruột mày và không có đất chôn mày".

Ông Dũng còn cho rằng "dù gì tao cũng có tình cảm với L (cán bộ nữ nói trên -PV) mày hãy im lặng để được tất cả", "chuyện yêu đương, trai gái là chuyện bình thường mày làm vợ mày phải chịu đựng".

Ngày 21/3/2011, Tổ kiểm tra ủy ban kiểm tra Huyện ủy Đak Đoa Vũ Kiều Trúc đã có báo cáo, kết luận: "Đồng chí Trần Văn Dũng là một cán bộ lãnh đạo, trong quá trình công tác đồng chí luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Song trong quan hệ, lối sống đồng chí đã tạo ra dư luận xã hội không tốt là đã cùng với đồng chí Đ.T.H.L vào khách sạn Hưng Nghiệp - Trà Đa - TP. Pleiku, tạo ra sự ghen tuông giữa ba người, trong quan hệ vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn trong thời gian dài nhưng thiếu sự vận động thuyết phục để xây dựng hạnh phúc gia đình".

Chiều ngày 05/4/2011, làm việc với PV, ông Phạm Bá Dục, bí thư Đảng ủy thị trấn Đak Đoa cho biết, trong tuần tới, Đảng ủy thị trấn Đak Đoa sẽ tiến hành tổ chức họp, căn cứ nội dung, tính chất, mức độ vi phạm sẽ có hình thức kỷ luật đối với đồng chí Dũng đúng nguyên tắc, quy trình, thủ tục quy định.

Ông Dục cũng cho biết thêm: Cách đây hơn một tuần, đồng chí Dũng đã làm đơn xin nghỉ không lương 3 tháng vì lí do bị bệnh huyết áp cao, trời nóng lên là hay nằm một chỗ.                                      

Nguyễn Tâm

(nguoiduatin.vn - Báo điện tử của Báo Pháp luật & Đời sống)

Bình chọn bài viết
Điểm trung bình : Tổng điểm : 4 / 2
Bình chọn :
Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Họ và tên :
Email :
( Email này sẽ được ẩn )
Nội Dung :
 

Tin mới hơn
Tin cũ hơn