PLEIKU XUA VA NAY|GIA LAI: DA PHAT HIEN VO VU CO CHAT DOC | PleikuCafe | Nguoi yeu Pleiku | Tin tuc Pleiku | Con nguoi Pleiku | Que huong Pleiku | Cafe Pleiku

1. Mấy ngày nay, thông tin về các loại áo ngực có chứa "chất độc", "viên thuốc", chất gây ngứa, ung thư lan tràn trên báo chí, mạng méo.

Trong khi các nhà "vỏ vú học" đang đau đầu xem xét chúng nó là chất gì, các nhà quản lý đang nhức óc xét xem mặt hàng này do ai quản lý thì chị em ta được một phen mất vía. Nhìn cái cảnh vừa đi vừa âu lo của nhiều chị em mà ngại, thấy cái cảnh chị em thì thào rồi lén nắn nắn bóp cái đồ nội thất kia mà lo. Nhiều người, nghe nói đã đã đổ đi cả nửa bao tải cái loại đồ nghề phần nào có liên quan đến tên một tiểu thuyết Nobel của ông Mạc Ngôn rồi.

Trở lại với việc kiểm định: Cũng chả trách các anh được, bởi bao nhiêu năm nay, họ tuyền nghiên cứu, xem xét cái bên trong vỏ vú.

Trở lại với chị em ta: Cũng chả trách chị em được, bởi đã từ lâu rồi, phần lớn họ đã tốn kha khá thời gian và tiền bạc cho cái zụ này, trong đó có cả việc kê kích, độn lót.

Người bảo bọn khựa thâm, người khuyên thôi hãy để núi đồi tự do cùng yếm như các cụ ta xưa...

Chẳng biết nghe ai, chẳng biết làm thế nào trong cái hoàn cảnh éo le này, khi mà cái đẹp không đi liền với cái lợi, cái sức khỏe. Thành ra, có thể trong một tương lại gần, tình hình sẽ như thế này chăng:

- Các cửa hàng bán vỏ vú TQ ế ẩm, hàng VN lên ngôi.

- Đàn ông quay về với xu hướng thẩm mỹ lép mà đẹp còn hơn phốp pháp mà có thể ngứa, bệnh?

2. Tỉnh nào kiểm tra là phát hiện ra loại áo lót ngực nguy hại kể trên.  Và hình như ở HN, việc tìm ra là do cánh nhà báo chứ anh em ở ngành QLTT thì "không phát hiện". Tại nơi mình ở, không thấy báo chí có tin liên quan  gì, chắc là nhà báo còn bận cho những trang viết đầy khởi sắc, hừng sáng rừng rực cho nên đến sáng nay thì mình mới được mục kích các sản phẩm này. Đây mời bà con coi một vài loại, mà theo chị em cho biết thì: đều là hàng TQ, đều mua từ Pleiku, giá từ 40-90.000đ/cái.

Vì đã có quá nhiều thông tin tương tự về loại chất nhầy, ba viên bi, viên thuốc, miếng xốp tổ ong,... bên trong lớp lót áo ngực nên pleikucafe.com, xin miễn mô tả lại.

 

 

 

 

 

 

 


 

NQT

 

 

Bình chọn bài viết
Điểm trung bình : Tổng điểm : 54 / 12
Bình chọn :
Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Họ và tên :
Email :
( Email này sẽ được ẩn )
Nội Dung :
 

Tin mới hơn
Tin cũ hơn